CCHome là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thông minh và giải pháp thông minh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu được hình thành năm 2021 với sologan “sống hiện đại – không hại điện”

Tầm nhìn:

Khẳng định vị thế thương hiệu cung cấp thiết bị nhà thông minh số 1 tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh:

Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất, phát triển ngành smart home tại thị trường Việt Nam lớn mạnh.

Cơ sở và nhân sự/đội ngũ:

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thông minh. Mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của CCHome.

Cam kết:

  • Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100%. Đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường. Cùng giải pháp hoàn hảo nhất cho hiệu quả cao khi sử dụng.
  • Đổi sản phẩm mới 100% ngay nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong 7 ngày đầu kể từ ngày bán hàng căn cứ trên tem hoặc giấy tờ mua bán của CCHome. (Sản phẩm còn đầy đủ giấy tờ, phụ kiện và còn mới 100%)
  • Chính sách 1 ĐỔI 1 trong thời gian còn bảo hành, khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. (Dành cho các sản phẩm hỗ trợ chính sách này)
  • Có sản phẩm tương đương thay thế để sử dụng khi mang về trung tâm bảo hành. (Đối với các công trình được kỹ thuật viên CCHome thi công).
  • Quý khách có thể từ chối thanh toán nếu cảm thấy không hài lòng về thái độ và dịch vụ mà nhân viên của CCHome cung cấp
  • Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng cải thiện và hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của CCHome